Bốn năm một hành trình - “Người dẫn đường Chuyên Sơn La”

Để chuẩn bị tâm lí tốt nhất cho học sinh trong nhà trường trước kỳ thi quan trọng THPT QG, Một số cựu học sinh Chuyên Sơn La đã tổ chức thành công Chương trình tư vấn tuyển sinh “Chuyên Sơn La – Người dẫn đường 2021” vào chiều ngày 03/4 tại Hội trường THPT Chuyên Sơn La

Các cựu học sinh Chuyên Sơn La - Thành viên trong Ban Cố vấn

“Người dẫn đường” là hoạt động hằng năm do các cựu học sinh THPT Chuyên Sơn La tổ chức từ năm 2018, nhằm cung cấp cho các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh khối 12 những thông tin cập nhật thường xuyên về Quy chế tuyển sinh, phạm vi và ưu thế đào tạo của các trường chuyên nghiệp.

Hàng trăm học sinh trong nhà trường tham dự chương trình

Tiếp tục giữ vững truyền thống và sứ mệnh ấy, Người dẫn đường 2021 tiếp tục đem tới những thông tin hữu tích. Để từ đó tiếp thêm động lực, năng lượng cho các sĩ tử 2k3 - Trường THPT Chuyên Sơn La trên chặng đường chinh phục đỉnh cao tri thức, chạm tới ước mơ của bản thân.

Chương trình đã từng bước mở rộng quy mô, đổi mới hình thức, sáng tạo góp sức cùng nhà trường hỗ trợ các bạn học sinh trong lựa chọn, định hướng nghề nghiệp, giải đáp, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trước kỳ thi... Tại chương trình các em học sinh đã được các cựu học sinh Chuyên Sơn La hiện đang là sinh viên các trường thuộc khối: Kinh tế, Luật, Báo chí, An ninh... giới thiệu những nét cơ bản nhất về các chuyên ngành và cung cấp những điểm mới trong công tác tuyển sinh năm 2021. Đặc biệt, về các tiêu chuẩn đảm bảo điều kiện xét tuyển, chương trình học tập đào tạo của các ngành, cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường...

Đây thực sự là một hoạt động có ý nghĩa, có tác động tích cực tới đông đảo các bạn  học sinh trong nhà trường. Qua đó, giúp các bạn học sinh cuối cấp thêm vững vàng, tự tin, sẵn sàng vượt qua những kỳ thi quan trọng.

Tác giả: Lê Thảo - Tổ Ngữ văn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 1.304
Tháng 05 : 21.430
Năm 2021 : 138.238