HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Sáng ngày 8/3, BCH Công đoàn trường phối hợp với các tổ chuyên môn: Tổ Toán, tổ Vật lí, tổ Hóa học, tổ Sinh học tổ chức một số một tiết hội giảng để đồng ngiệp tham gia dự giờ, trao đổi rút kinh nghiệm. Tổng số có 04 cô giáo thực hiện giờ thao giảng.
1
 Tiết dạy thao giảng của cô giáo Nguyễn Thị Phượng tại lớp 12
Chiều ngày 8/3, BCH công đoàn
và Ban nữ công tổ chức sinh hoạt thể thao với chủ đề ‘Sống vui – khỏe – đoàn kết", với chương trình giao hữu bóng chuyền hơi giữa các tổ Công đoàn: 09 tổ chuyên môn chia thành 04 đội bóng tham gia (mỗi một đội từ 2-3 tổ ghép lại, riêng tổ Thể dục không tham gia thi đấu mà làm công tác chuyên môn, trọng tài). Đội số 1 gồm các công đoàn viên tổ Toán, tổ Sinh học; Đội số 2 là các công đoàn viên tổ Vật lí, tổ Tin - Giáo vụ; Đội số 3 gồm thành viên các tổ Hóa, Tổ Văn và tổ Sử, Địa, GDCD; tổ Tiếng Anh  và tổ Văn phòng liên kết trong Đội số 4. Các đội bóng tham gia với tinh thần nhiệt tình, tích cực. Các trận đấu diễn ra vô cùng sôi nổi, cuốn hút.
1
Các đội bóng ra mắt và chào Ban Tổ chức cùng khán giả
11111

Các cầu thủ thi đấu sôi nổi
Tối 8/3, Ban Chấp hành Công đoàn và Ban Nữ công nhà trường tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, hái hoa dân chủ và trao giải bóng chuyền hơi tại nhà hàng “Suối hẹn Vườn đào” với chủ đề “Phụ nữ là để yêu thương”. Buổi giao lưu có sự tham gia đầy đủ của cán bộ giáo viên – nhân viên trong trường, có sự tham gia của Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và các thầy cô giáo nguyên là cán bộ giáo viên của nhà trường.
1111
Ban Tổ chức trao giải cho đại diện các đội tham gia thi đấu tại Giải Bóng chuyền hơi chào mừng ngày 8-3
4
Thầy Cầm Thịnh - nguyên Hiệu trưởng và cô Hồ Liên - nguyên là giáo viên nhà trường cùng tham gia giao lưu văn nghệ 
11111
Cô giáo Phạm Thị Tho - nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường tham gia hoạt động "Hái hoa dân chủ"
Nguồn: thptchuyensonla.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 147
Hôm qua : 162
Tháng 04 : 147
Năm 2020 : 140.348