NGÀY CHỦ NHẬT SÔI ĐỘNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH “NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG 2019”

Ngày 31.3.2019 tại trường THPT Chuyên Sơn La, chương trình “Người dẫn đường 2019” đã bước sang mùa thứ ba. Đây là hoạt động tư vấn tuyển sinh do chính các bạn cựu học sinh của nhà trường đã và đang học tại các trường ĐH nổi tiếng như Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học thương mại, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, Đại học Y, Học viện Báo chí và tuyên truyền, Đại học ngoại ngữ… Với mục đích giới thiệu, trao đổi với các bạn học sinh về nội dung, chương trình học, các ngành học tại các trường chuyên nghiệp; chia sẻ những kinh nghiệm trong việc lựa chọn trường, ngành, tổ hợp thi… bởi vậy, đây là hoạt động thiết thực và bổ ích với các bạn học sinh, đặc biệt là với học sinh khối 12. Các em đang còn rất nhiều băn khoăn trong việc chọn trường, chọn nghề, chọn môn thi cho phù hợp trước những thay đổi của phương thức thi và xét tuyển mới.
untitled

Đặc biệt, chương trình đã nhận được sự quan tâm, động viên từ BGH nhà trường, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh; sự đồng hành và tạo điều kiện rất lớn của các nhà tài trợ là các tổ chức xã hội, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố: Trung tâm Du học Đồng đội - chi nhánh tại Sơn La; Trung tâm Luyện Thi Thiên Hoàng, Công ty Viettrantour – chi nhánh tại Sơn La; Khách Sạn Sơn La, Cửa hàng Kính mắt Tuấn Minh.
Sự am hiểu và nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên đã mang lại những kiến thức tuyển sinh, kinh nghiệm học tập giúp các bạn học sinh tự tin bước vào những thử thách phía trước. Tin rằng đó sẽ là những kỉ niệm đẹp, ý nghĩa với các bạn học sinh và các cựu học sinh của nhà trường.
Nguồn: thptchuyensonla.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 182
Tháng 03 : 14.058
Năm 2020 : 139.723